banner diasure bài viết

Lan Tỏa Thông Điệp Yêu Thương với Chuyện Tiểu Đường Năm Qua

Kết thúc năm 2023, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện trên hành trình của riêng mình. Đối với người bệnh tiểu đường đây cũng là thời điểm để nhìn lại chặng đường sức khỏe và hành trình chăm sóc bản thân trong một năm vừa qua. Nhân dịp cuối năm, Cộng đồng người bệnh tiểu đường Việt Nam đã phát động sự kiện chia sẻ câu chuyện đằng sau những nỗ lực và niềm vui sức khỏe trong “Chuyện Tiểu Đường Năm Qua.”

Thách Thức Chia Sẻ Hành Trình Sức Khỏe

Tham gia thử thách của cộng đồng, mỗi thành viên đã mạnh dạn chia sẻ hành trình chăm sóc sức khỏe thông qua những dòng văn mộc mạc cùng một bức ảnh yêu thích của bản thân. Mỗi một thay đổi nhỏ hàng ngày từ khẩu phần ăn, thói quen tập thể dục đến quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu đã giúp thành viên ngọt ngào sống khỏe hơn, vui hơn mỗi ngày.

Những mẩu chuyện chia sẻ tưởng như đơn giản nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc như một lời nhắc nhở: “Bản thân đã làm được nhiều hơn nghĩ trong suốt một năm vừa qua” 

Chuyện tiểu đường một năm qua

Chia sẻ từ cô Thúy Nguyễn tại Cộng đồng người bệnh tiểu đường Việt Nam

Những thay đổi nhỏ nhặt từ chính chế độ ăn của cô Thúy Nguyễn kết hợp với uống thuốc điều độ đã giúp đường huyết của cô luôn ổn định.

Hay những lời chia sẻ rất chân thành đến từ anh Nghiêm Túc. Từ những ngày tâm lý hoang mang lo lắng khi biết bệnh, đến giai đoạn ai bảo gì cũng tin, ai bày thuốc gì cũng thử để khi biết tới Cộng đồng người bệnh tiểu đường Việt Nam anh đã tự tìm hiểu, trang bị kiến thức cho bản thân mình để cải thiện sức khỏe tốt hơn. Và hơn hết anh hiểu được bên cạnh anh luôn có những người đồng hành cùng anh vượt qua khó khăn.

Chuyện tiểu đường một năm qua

Chia sẻ từ anh Nghiêm Túc tại cộng đồng người bệnh tiểu đường Việt nam

“Nhờ tiểu đường mà mình sống tốt lên” Đây chính là những chia sẻ của anh Thái Tăng Duy 31 tuổi –  một thành viên rất trẻ tuổi của group.

Chuyện tiểu đường một năm qua

Chia sẻ từ anh Thái Duy Tăng tại Cộng đồng người bệnh Việt Nam

Những câu chuyện này là nguồn động viên không ngừng cho những người bệnh tiểu đường, đồng thời thúc đẩy mỗi thành viên ngọt ngào tiếp tục hành động, yêu thương và chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình.

Diasure – Đối Tác Đồng Hành Tận Tâm

Cùng với thành công sự kiện không thể không nhắc đến sự hỗ trợ từ nhãn hàng Diasure – thực phẩm dinh dưỡng dành riêng cho người tiểu đường. Trong suốt sự kiện, nhãn hàng đã luôn đồng hành cổ vũ tinh thần và hỗ trợ những phần quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cho tất cả thành viên ngọt ngào tham gia sự kiện đăng bài tại group Cộng đồng người bệnh tiểu đường Vuệt Nam.

Những câu chuyện đằng sau “Chuyện Tiểu Đường Năm Qua” không chỉ là những ký ức đẹp của quá khứ mà còn là động lực cho tương lai. Chúng ta hướng về năm mới với tinh thần lạc quan, sức khỏe mạnh mẽ và khả năng vượt qua mọi thách thức. Chúc mừng năm mới và chúc các thành viên trong cộng đồng người bệnh tiểu đường ngày càng đoàn kết, gắn bó và mạnh mẽ.

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongtieuduongvn

Fanpage: https://www.facebook.com/Songvuisongkhoecungtieuduong

Shopping cart

Điều khoản dịch vụ