banner diasure bài viết

Chuyện Tiểu Đường Năm Qua: Hành Trình Sức Khỏe, Niềm Tin và Hy Vọng

Năm 2023 đã kết thúc, đây không chỉ là thời điểm chúng ta hối hả hoàn thành công việc năm cũ, chuẩn bị kế hoạch cho năm mới mà còn là dịp quan trọng để nhìn lại chặng đường sức khỏe của chính mình. Đối với cộng đồng người bệnh tiểu đường, mỗi bước tiến, mỗi nỗ lực suốt một năm qua đều trở nên quan trọng và đáng giá.

Chia sẻ câu chuyện – Một hành động đơn giản nhưng ý nghĩa

Sự kiện “Chuyện Tiểu Đường Năm Qua” như một lời chia sẻ đến tất cả thành viên của cộng đồng ngọt ngào. Qua ba tuần kể từ ngày khởi động, chúng ta đã chứng kiến những câu chuyện hay và ý nghĩa từ những người bệnh tiểu đường. Những chia sẻ về việc kiểm soát đường huyết, thay đổi chế độ ăn uống và động lực tinh thần của mỗi người bệnh trong năm qua.

Anh Phan Ngọc Hưng, một thành viên tích cực của cộng đồng đã mở lời về hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Là người bệnh tiểu đường, anh rất hiểu cảm giác hoang mang và sợ hãi khi cầm tờ giấy báo bệnh trên tay. Nhưng anh cũng biết rằng tiểu đường là bệnh mãn tính chỉ dựa vào thuốc sẽ không thể cải thiện sức khỏe mà cần sự nỗ lực thay đổi từ chính những thói quen ăn uống, sinh hoạt tập luyện hàng ngày. Và hơn hết là một tinh thần lạc quan, sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Chuyện tiểu đường năm qua

Chia sẻ từ anh Phan Ngọc Hưng tại cộng đồng người bệnh tiểu đường Việt Nam

Chị Hàng Mai Phương, một cô giáo ngọt ngào luôn mang lại niềm vui cho cộng đồng với những chia sẻ vui nhộn và dí dỏm. Gia đình chị từ bà ngoại đến mẹ đều thuộc hội những người ngọt ngào, nhưng với chị cuộc sống vẫn tràn đầy niềm vui và luôn tích cực học hỏi và thay đổi tích cực để giữ gìn sức khỏe bản thân. Những chia sẻ của chị đã truyền động lực cho nhiều thành viên trong group.

Chuyện tiểu đường năm qua

Chia sẻ từ chị Hàng Mai Phương tại Cộng động người bệnh tiểu đường Việt Nam

Chia sẻ từ chị Hàng Mai Phương tại Cộng động người bệnh tiểu đường Việt Nam 

Diasure – Đối Tác Đồng Hành Tận Tâm

Chúng ta đã đồng hành với nhau qua nhiều thách thức và chứng kiến nhiều hành trình sức khỏe đáng nhớ trong sự kiện “Chuyện Tiểu Đường Năm Qua.” Điều đặc biệt là có sự hỗ trợ đầy ý nghĩa từ đối tác đồng hành – Diasure, thương hiệu sữa chăm sóc sức khỏe dành riêng cho người bệnh tiểu đường.

Diasure không chỉ tạo nên không khí tích cực mà còn hỗ trợ bằng cách cung cấp những phần quà ý nghĩa cho những thành viên tích cực tham gia chia sẻ trong sự kiện.


Đại diện nhãn hàng chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng và cảm thấy may mắn khi được đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe cá nhân của mỗi người bệnh tiểu đường.”


Thông qua sự kiện, mong rằng mỗi người chúng ta sẽ có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân. Bởi chăm sóc sức khỏe luôn là một hành trình dài và cần sự kiên trì. Hãy luôn lạc quan vui vẻ và sống tốt cho bản thân mình.

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/congdongtieuduongvn

Fanpage: https://www.facebook.com/Songvuisongkhoecungtieuduong

Shopping cart

Điều khoản dịch vụ