banner diasure bài viết

Nhìn lại sự kiện “Khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện” do DiaSure Canxi tài trợ

Ngày 29/06/2024 vừa qua, DiaSure Canxi kết hợp với Cộng đồng chăm sóc sức khỏe xương khớp người Việt và Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa đã tổ chức thành công buổi “Khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện” cho người cao tuổi tại Trung tâm văn hoá thông tin thể thao quận Đống Đa (22 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội). Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công trong bầu không khí ý nghĩa và là dấu ấn không thể nào quên trong hành trình đồng hành cùng người đau xương khớp của DiaSure Việt Nam.

Trao tay 300 phần quà ý nghĩa đến với gia đình thương binh – liệt sĩ

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra vào sáng ngày 29/06 tại Trung tâm văn hoá thông tin thể thao quận Đống Đa, DiaSure Canxi đã trao tặng 300 suất quà dinh dưỡng đến tận tay các gia đình thương binh liệt sĩ tham gia sự kiện. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm biết ơn và tri ân tới các gia đình có công với Cách mạng trước ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp tới

DiaSure Canxi

Đại diện nhãn hàng DiaSure Canxi trao quà tặng cho các gia đình thương binh liệt sĩ 

Cũng trong sự kiện, DiaSure Canxi đã tài trợ cho buổi thăm khám sức khỏe toàn diện miễn phí cho người cao tuổi với hơn 300 người tham gia và hơn 100 trải nghiệm thăm khám được chia sẻ lại.

DiaSure Canxi

Trải nghiệm thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ tại sự kiện

Trực tiếp trải nghiệm thức uống dinh dưỡng từ hạt tại sự kiện

Đến với sự kiện “Khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện – Vì một cộng đồng vững, khỏe xương khớp”, tất cả các khách mời và người tham dự đều có cơ hội trực tiếp thử sữa tại các khu vực trải nghiệm bố trí ngoài hội trường. Với công thức sữa hạt thơm ngon cùng mùi hương dịu ngọt, DiaSure Canxi đã nhận về những phản hồi tích cực và sự yêu thích đến từ các cô chú tham gia trải nghiệm. Đây là động lực để nhãn hàng sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa cũng như không ngừng phát triển sản phẩm để ngày càng đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng.

DiaSure Canxi

Gian hàng trải nghiệm uống thử sữa DiaSure Canxi

Để sự kiện có thể diễn ra thuận lợi như vậy, DiaSure Canxi xin chân thành cảm ơn Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa, Cộng đồng chăm sóc sức khỏe xương khớp người Việt đã đồng hành và tạo điều kiện để chúng tôi có thể thực hiện được chương trình đầy ý nghĩa này.

Chân thành cảm ơn sự hài lòng của ông bà, cô chú tham gia chương trình đã tiếp động lực để DiaSure Canxi tổ chức thêm những sự kiện ý nghĩa sắp tới!

DIASURE VIỆT NAM – THỨC UỐNG DINH DƯỠNG DIASURE CANXI

  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa T2 Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 1900 9216
  • Shoppe: https://shopee.vn/diasure.canxi_official
  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/diasure

#DiaSure_Việt_Nam #SữaHạtDiaSureCanxi #SữaDiaSure #khambenhmienphi #chamsocsuckhoexuongkhop

Shopping cart

Điều khoản dịch vụ