banner diasure bài viết

Sữa tiểu đường Việt Nam Diasure

Sữa dành cho người tiểu đường Việt Nam Diasure

Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường được khuyên dùng sữa tiểu đường để hỗ trợ điều trị bệnh. Trong số các loại sữa tiểu đường trên thị trường hiện nay, sữa tiểu đường Việt Nam DiaSure là loại sữa tiểu đường được rất nhiều người bệnh tin dùng. Vậy loại sữa này có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến thế?

Sữa tiểu đường Việt Nam Diasure

Sữa tiểu đường Việt Nam DiaSure là sản phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn được đặc chế với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho bệnh nhân tiểu đường. DiaSure có thể giúp bệnh nhân tiểu đường đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, cũng như giúp duy trì lượng đường trong máu. Vậy nên, sữa tiểu đường DiaSure được xem là một giải pháp dinh dưỡng tiểu đường để điều chỉnh chế độ ăn uống cho bệnh nhân tiểu đường.

DiaSure Việt Nam là dòng sữa tiểu đường nổi bất bởi những đặc điểm sau:

  • Ít đường

Điều cấm kỵ chính đối với bệnh nhân tiểu đường là đường. Sữa có hàm lượng đường cao cũng có thể gây kháng insulin, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, lượng đường quá cao trong thức ăn hoặc đồ uống có thể gây tích tụ chất béo trong dạ dày. Tình trạng này có thể làm trầm trọng thêm các biến chứng của bệnh tiểu đường và gây ra các vấn đề sức khỏe khác.

Hầu hết các loại sữa trên thị trường đều chứa đường, thậm chí với hàm lượng khá cao. Tuy nhiên, trong sữa tiểu đường Việt Nam DiaSure, hàm lượng đường tương đối thấp. Vì vậy mà bệnh nhân tiểu đường uống DiaSure vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng mà không phải lo lắng về lượng đường trong sữa tiểu đường.

  • Kiểm soát lượng đường trong máu

Phần lớn hy vọng của bệnh nhân tiểu đường khi uống sữa tiểu đường là có thể kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể. Và sữa dinh dưỡng tiểu đường DiaSure sẽ giúp người bệnh giải quyết vấn đề này. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sữa DiaSure có chỉ số đường huyết thấp. Nhờ đó, lượng đường huyết trong cơ thể người bệnh sẽ ổn định hơn. Điều này cũng có thể giúp người bệnh ngăn ngừa các bệnh khác có thể phát sinh do bệnh tiểu đường.

Sữa tiểu đường Việt Nam Diasure

  • Nguồn protein dồi dào

Sữa tiểu đường Việt Nam DiaSure được xem là nguồn cung cấp protein cho bệnh nhân tiểu đường rất tốt. Bất kỳ tác động nào của protein lên cơ thể sẽ khiến mức đường huyết xảy ra chậm hơn trong khoảng vài giờ sau khi ăn. Ngoài ra, protein còn mang lại cảm giác no lâu và tiêu hóa chậm, giúp người bệnh ức chế ham muốn ăn rất hiệu quả.

  • Nguồn canxi và vitamin D

Canxi là một trong những chất dinh dưỡng mà cơ thể cần hàng ngày vì nó giúp duy trì xương khỏe mạnh. Ngoài ra, canxi cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường vì những người mắc bệnh tiểu đường thường có cấu trúc xương yếu. Vì vậy những người mắc bệnh tiểu đường rất dễ bị gãy xương. Tình trạng xương dễ bị tổn thương cũng chịu ảnh hưởng của rối loạn thần kinh bàn chân ở bệnh nhân tiểu đường. Do đó, sữa tiểu đường Việt Nam DiaSure có chứa canxi để duy trì sức khỏe cho người tiểu đường.

Sữa tiểu đường Việt Nam Diasure

Ngoài ra, sữa dinh dưỡng tiểu đường DiaSure còn chứa vitamin D. Hàm lượng vitamin D sẽ giúp quá trình hấp thụ canxi trong xương diễn ra tốt hơn. Sự kết hợp của canxi và vitamin D cũng có thể duy trì mật độ xương và răng trong bệnh tiểu đường.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về sữa tiểu đường Việt Nam DiaSure. Mong rằng, sữa dinh dưỡng tiểu đường DiaSure sẽ luôn là sản phẩm sữa đồng hành cùng người bệnh tiểu đường trên khắp Việt Nam.

Tìm hiểu về bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay tên đầy đủ là bệnh đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính do tuyến tụy không sản xuất đủ insulin hay không sử dụng insulin đã được sản xuất một cách hiệu quả.

Insulin là một loại hormone có chức năng điều chỉnh sự cân bằng của lượng đường huyết trong cơ thể. Với sự suy giảm chức năng của tuyến tụy và insulin, cơ thể sẽ phải chịu gánh nặng về lượng đường trong máu cao (tăng đường huyết).

Sữa tiểu đường Việt Nam Diasure

Lúc này tình trạng lượng đường tích tụ trong cơ thể không được hấp thụ đúng cách sẽ gây ra các rối loạn khác nhau trong các cơ quan của người mắc phải. Nếu không được kiểm soát đúng cách, căn bệnh này có thể dẫn đến nhiều biến chứng khác nhau gây nguy hiểm đến tính mạng người mắc phải.

Về cơ bản, glucose được các tế bào cơ thể cần làm nguồn năng lượng chính. Bản chất của căn bệnh này là nội tiết tố insulin do tuyến tụy tiết ra không có khả năng điều chỉnh nồng độ glucose trong cơ thể, cuối cùng có thể gây ra các biến chứng về tim và tuần hoàn, thận, hệ thần kinh và thị lực.

Bệnh tiểu đường có những loại nào?

Có hai loại bệnh tiểu đường chính:

  • Đái tháo đường týp 1 : Thường xảy ra với những bệnh nhân có độ tuổi 35 tuổi, các tế bào trong tuyến tụy chịu trách nhiệm tạo ra insulin bị phá hủy và ngừng tạo insulin.

  • Đái tháo đường týp 2 : Thường xảy với những bệnh nhân có độ tuổi 40 tuổi, nó được tạo ra bởi sự đề kháng ngày càng tăng của các tế bào (đặc biệt là gan và cơ) đối với hoạt động của insulin do tuyến tụy sản xuất.

Việc điều trị bệnh tiểu đường dựa trên 3 yếu tố chính bao gồm: chế độ ăn uống, luyện tập thể chất và dùng thuốc. Mục tiêu của việc điều trị là duy trì mức đường huyết trong giới hạn bình thường để giảm thiểu nguy cơ biến chứng liên quan đến bệnh.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ DIAMOND VIỆT NAM

  • Mã số thuế: 0109177975
  • Website: https://.diasure.vn
  • Hotline: 1900 9216
  • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 112 đường Nam Dư, P.Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Shopping cart

Điều khoản dịch vụ