banner diasure bài viết

Ngày hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng DiaSure Canxi

Theo số liệu thống kê của Hội cơ xương khớp Việt Nam, có khoảng 60% người trên 60 tuổi và 85% người trên 80 tuổi đang phải đối mặt với các vấn đề về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp và loãng xương cho thấy đây là một vấn đề cần nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. 

Thấu hiểu tầm quan trọng và lợi ích của việc thăm khám và đánh giá sức khỏe thường xuyên, Cộng đồng chăm sóc sức khỏe xương khớp người Việt và nhà tài trợ Diasure Canxi kết hợp cùng với Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa quyết định tổ chức sự kiện “Ngày hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện” cho người lớn tuổi nhằm đồng hành và cung cấp các thông tin hữu ích giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian dài.

Thông tin về sự kiện

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như các vấn đề xương khớp trong cộng đồng đang gia tăng đặc biệt trong thời điểm thời tiết thay đổi thất thường hiện nay, DiaSure Canxi kết hợp cùng với Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa quyết định tổ chức sự kiện ngay trong tháng 6 để phục vụ nhu cầu của người dân. Cụ thể, thông tin thời gian và địa điểm tổ chức thăm khám như sau:

  • Thời gian: 07h30, Thứ 7 ngày 29/06/2024
  • Địa điểm: Trung tâm văn hoá thông tin thể thao quận Đống Đa (22 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội)
  • Người tham gia: người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên.
Thức uống dinh dưỡng DiaSure Canxi

Ngày hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện diễn ra vào ngày 29/06

Vì sao nên tham gia ngày hội thăm khám?

Trong hành trình đồng hành cùng các bệnh nhân đau xương khớp, DiaSure nhận thấy có một cản trở lớn trong công tác điều trị là nhiều người thường chỉ khám khi tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng. Điều này cũng khiến cho quá trình điều trị mất nhiều thời gian, chi phí và đôi khi giảm tính hiệu quả hơn nhiều so với việc chăm sóc sức khỏe từ sớm. Do đó, việc thường xuyên theo dõi, đánh giá sức khỏe là cách làm rất đúng đắn để chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nắm bắt thông tin – Làm chủ sức khỏe

Đi thăm khám sức khỏe không chỉ để người lớn tuổi cùng gia đình nắm bắt được thông tin bệnh lý nếu có mà còn là hành động thực tế để chăm sóc sức khỏe lâu dài, tránh trường hợp khi phát bệnh mới nhận ra. Sự chủ động nắm bắt được thông tin cùng những lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia y tế là tiền đề để duy trì một sức khỏe dẻo dai cùng tinh thần thoải mái.

Sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cơ – Xương khớp

Dưới sự tổ chức của Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa, buổi thăm khám có sự tham gia của các bác sĩ, y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm chuyên môn khoa Cơ – Xương khớp. Bên cạnh đó, trong sự kiện người tham gia cũng được đặt câu hỏi trực tiếp và được giải đáp bởi chuyên gia về các vấn đề xương khớp mà bản thân gặp phải.

Tham gia thăm khám hoàn toàn miễn phí

Toàn bộ chi phí của buổi thăm khám được tài trợ bởi nhãn hàng Thức uống dinh dưỡng dành cho người bệnh xương khớp DiaSure Canxi. Mọi người tham gia tham gia không cần đóng bất kỳ khoản chi phí nào để được khám sức khỏe.

Tham gia ngay – nhận quà hay!

Không chỉ là cơ hội giao lưu cùng trao đổi thông tin chăm sóc sức khỏe xương khớp, buổi thăm khám còn hấp dẫn bởi rất nhiều phần quà ý nghĩa từ DiaSure. Người tham gia có cơ hội “rinh” về những giải thưởng thiết thực là những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, giàu dưỡng chất hỗ trợ giảm đau và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Số lượng quà tặng có hạn, còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay thôi!

Thức uống dinh dưỡng DiaSure Canxi

Cơ hội “rinh” ngay sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho người lớn tuổi

Trên đây là thông tin về sự kiện “Ngày hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện” do DiaSure Canxi tài trợ diễn ra vào ngày 29/06. Mọi thông tin chi tiết cũng như đăng ký tham gia sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa để đăng ký sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm sự kiện, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!

Shopping cart

Điều khoản dịch vụ