banner diasure bài viết

MINI-GAME: Gia Đình Gắn Kết – Nhận Trọn Yêu Thương

Tháng 6/2023 là tháng lễ Gia Đình Việt Nam, vì chính thế DiaSure tổ chức chương trình mini game “ GIA ĐÌNH GẮN KẾT – NHẬN TRỌN YÊU THƯƠNG ” với mong muốn tạo sân chơi và đồng thời gửi quà tặng dinh dưỡng đến người tiêu dùng Việt.

1. Thông tin chương trình: 

Chương trình Mini-Game mang tên “ GIA ĐÌNH GẮN KẾT – NHẬN TRỌN YÊU THƯƠNG ” do DiaSure Việt Nam tổ chức nhằm tri ân khách hàng trong tháng lễ Gia Đình Việt Nam. Tham gia chương trình tại fanpage chính thức của DiaSure Việt Nam.

2. Thời gian chương trình: 

– Thời gian tham gia nhận quà dùng thử: Từ 00h00 ngày 10/06/2023 đến 23h59 ngày 14/06/2023.

– Thời gian ng bố 10 người chiến thắng: trong ngày 16/06/2023.

– Thời gian nhận phần quà: Có thể kéo dài từ 10-15 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Comment đáp án đúng và Tag 2 người bạn

Bước 2: “Like” và “share” bài viết ở chế độ công khai

Bước 3: “Like” và “follow” fanpage Sữa Non Tiểu Đường – DiaSure 

4. Giải thưởng

Mini Game “GIÁ ĐÌNH GẮN KẾT – NHỚ TRỌN YÊU THƯƠNG” bao gồm 10 phần quà Hộp sữa không tiểu đường DiaSure 450gr dành tặng cho 10 người chơi comment nhanh, chính xác và đầy đủ điều kiện từ chương trình. 

5. Lưu ý:

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và không được thay đổi/chuyển đổi biến trong bất kỳ trường hợp nào.

– Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.

– Việc xử lý giải thưởng trong trường hợp không có người nhận được thực hiện theo quy định của pháp luật.

6. Nội dung chi tiết và chương trình có thể hợp lệ: 

6.1. Tiêu chí và cách thức chấm giải:

Bước 1: BTC sẽ tổng hợp danh sách người đăng ký tham gia hợp lệ và tiến trình lựa chọn người tham gia trả lời đầy đủ các tiêu chí:

 • Thực hiện đúng – đủ các bước theo yêu cầu trong thời gian quy định.
 • Người tham gia và nội dung dự kiến ​​phải trang bị đầy đủ quy định của thử thách tại Điều 2, 3 và 5.

Bước 2: Tiến hành chọn người thắng giải sau ngày 14/06/2023 và công bố kết quả thông qua bài đăng vào ngày 16/06/2023.

 

6.2. Cách thức xác định phần thưởng:

– BTC sẽ tổng hợp danh sách người tham gia và lọc người bình luận nhanh, chính xác và đầy đủ điều kiện. 

– Để tránh việc bỏ sót bình luận của người đoạt giải trong quá trình chấm giải, BTC sẽ rà soát tất cả các bình luận dưới bài đăng bằng 02 cách:

Cách 1:

Bước 1: Truy cập vào đường link bài đăng và nhấn “All Comments” để hiển thị tất cả các bình luận. 

Bước 2: Ghi lại dưới dạng ảnh chụp màn hình những bình luận của người chiến thắng để làm đối chứng. 

Cách 2:

Bước 1: Truy cập vào đường link bài đăng và nhấn “Ẩn theo trang” để hiển thị tất cả các bình luận và ẩn do nhiều lý do khác nhau. 

Bước 2: Rà soát trong tất cả các bình luận xem có bài dự thi nào bị ẩn hay không, từ đó bỏ ẩn và xem xét giải thưởng như một người tham gia thông thường.

6.3. Cách thức trao giải thưởng: 

 • Sau khi BTC công bố giải thưởng trên fanpage chính thức: Sữa Non Tiểu Đường DiaSure, người trúng thưởng có trách nhiệm gửi thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ về fanpage. BTC sẽ liên hệ với những khách hàng của phần thưởng xác nhận đã nhận thông tin trước khi giao phần thưởng. Nếu BTC không thể liên hệ với người tham gia sau 3 lần gọi, khách hàng sẽ mất quyền nhận quà. 
 • Giải thưởng sẽ được gửi đến khách hàng giải thưởng qua đường bưu điện, đến trực tiếp địa chỉ theo thông tin người tham gia đã cung cấp trong vòng 10-15 ngày kể từ ngày Bộ phận chăm sóc khách hàng DiaSure liên hệ nhận đăng ký ký hoặc thông báo phần thưởng thông qua điện thoại. 

6.5. Các quy định khác: 

 • Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC. 
 • Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân (nếu có) khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia dự án. 
 • BTC có quyền sử dụng thông tin của người tham gia cuộc thi vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị sau khi có sự đồng ý của người tham gia thông qua việc tham gia vào chương trình. 
 • BTC giữ quyền chính bị tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hoặc có thể điều chỉnh hợp lệ để phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách tải xuống có thể đăng ký chỉnh sửa trên fanpage Sữa Non Tiểu Đường – DiaSure
 • BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình. BTC sẽ gửi tin nhắn từ chối tham gia chương trình thông báo chương trình tới người chơi.
 • Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian nan hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm có thể xảy ra trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ những người này ra khỏi chương trình mà không cần thiết thông báo trước. BTC sẽ gửi tin nhắn từ chối tham gia chương trình thông báo chương trình tới người chơi.
 • Bất kỳ người tham dự nào vi phạm các quy định và hiệu lực của chương trình đều sẽ bị loại. 
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, quyền giải quyết và quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC. 

 

Shopping cart

Điều khoản dịch vụ