Giới thiệu về DIASURE

Tại Việt Nam, hiện có tới 3.53 triệu người đang mắc bệnh (thống kê năm 2017), và mỗi ngày có ít nhất 80 trường hợp tử vong vì các biến chứng có liên quan. Dự báo con số này có thể tăng lên đến 6.3 triệu vào năm 2045, tức là tăng khoảng 78.5% chỉ trong 28 năm.

Việt Nam được xếp nằm trong nhóm 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh nhân tiểu đường cao nhất trên thế giới, với 5.5% mỗi năm. Số người mắc bệnh tiểu đường trong nước đang gia tăng nhanh chóng, tăng gấp nhiều lần trong 10 năm qua. Tuy nhiên, con số người bệnh chưa được chẩn đoán lên tới gần 70%. Bởi vậy, nhiều bệnh nhân được phát hiện bệnh đái tháo đường khi đã xuất hiện các biến chứng. Bệnh đái tháo đường diễn tiến âm thầm nhưng vô cùng nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao. Vì vậy, chủ động phòng ngừa và kiểm soát bệnh bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, giảm cân khoa học, rèn luyện thể chất và thăm khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để giảm tỷ lệ mắc mới và ngăn ngừa biến chứng, giảm thiểu nguy cơ tử vong. Đối với bệnh lý tiểu đường, việc quan trọng nhất là kiểm soát lượng đường trong máu, tránh để lượng đường huyết vượt quá ngưỡng an toàn, gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Trong việc kiểm soát đó, vai trò quan trọng nhất không phải là bác sĩ, y tá mà chính là bản thân người bệnh. Bệnh tiểu đường là một bệnh thuộc nhóm bệnh do thói quen sinh hoạt. Tuy không thể chữa khỏi dứt điểm nhưng bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể kiểm soát được và người bệnh có thể sống khoẻ mạnh, bình thường như bao người khác nhờ thay đổi thói quen sinh hoạt. Với mong muốn mang đến một dòng sản phẩm chất lượng giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tốt trong điều trị bệnh tiểu đường.

Công ty TNHH Iron Spirit đã phối hợp cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Diasure – thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt. Chúng tôi không có mong muốn gì hơn là được cung cấp thêm cho người Việt kênh thông tin tham khảo uy tín, bổ ích về bệnh tiểu đường dưới góc nhìn của những chuyên gia. Những kiến thức bổ ích sẽ được cập nhật thường xuyên tại wedsite.

Lưu ý, toàn bộ nội dung không thay thế cho bất kỳ chẩn đoán về bệnh hay phương pháp điều trị nào về bệnh tiểu đường. Chúng tôi khuyến cáo người bệnh tiểu đường PHẢI TUYỆT ĐỐI tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn và wedsite chỉ là nơi tham khảo thông tin, nâng cao kiến thức về bệnh.
Cuối cùng, xin chúc quý độc giả có được những thông tin bổ ích với wedsite Diasure.

CÔNG TY TNHH IRON SPIRIT

  • Mã số thuế: 0109422948
  • Website: https://diasure.vn
  • Hotline: 1900 9216
  • Địa chỉ:Tầng 4, Tòa T1 Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
4.1/5 - (14 votes)