I. Chính sách

Mục tiêu của các chính sách này nhằm đảm bảo rằng người dùng hiểu rõ tất cả điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng website của Công Ty Tnhh Iron Spirit, bao gồm Diasure.vn

Vui lòng đọc thật kĩ lưỡng tất cả các thông tin được nêu ra dưới đây và đảm bảo rằng bạn đã ghi nhớ và tuân thủ các quy định, chính sách, điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc nghi ngờ nào với các chính sách này, vui lòng ngưng sử dụng các trang web của Công Ty Tnhh Iron Spirit.

II. Công Ty Tnhh Iron Spirit Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi là một doanh nghiệp do người Việt sáng lập với mong muốn mang đến những sản phẩm chuyên sâu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy mạng lưới kiến thức về bệnh tiểu đường (Diasure.vn) là một trang web về bệnh tiểu đường lớn tại Việt Nam với số lượng bài viết cũng như sự tương tác từ phía độc giả. Chính vì vậy, wed được thành lập và vận hành trong suốt những năm qua , là nơi tra cứu thông tin đáng tin cậy của người dân Việt về bệnh tiểu đường.

Với mong muốn có một website thông tin hữu ích như vậy dành cho người Việt, chúng tôi đã mạnh dạn đề xuất và ký được hợp đồng với trang mạng này và được nhận toàn bộ bản quyền nội dung có trên website.

Toàn bộ thông tin được cung cấp trên wed này chỉ là thông tin khách quan. Với những nổ lực để cập nhật thông tin kịp thời, chính xác nhất, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, dịch vị hoặc các hình ảnh liên quan đến trang web dưới bất kỳ hình thức nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Công Ty Tnhh Iron Spirit không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Công Ty Tnhh Iron Spirit. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Công Ty Tnhh Iron Spirit không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

3.7/5 - (4 votes)